Nước Hoa Hồng Thảo Dược Sắc Ngọc Khang [Chai 145ml]
Thông số sản phẩm
Loại da: Mọi loại da
Vấn đề da: Da nám, sạm, tàn nhang
Thành phần chính: Hoa Anh Đào Nhật Bản, Hoa Hồng Pháp, Cúc Xu Xi, Cúc La Mã, Cây Phỉ
Quy cách: Chai 145ml
Hạn sử dụng: 02 năm kể từ NSX
Hạn mở nắp: 9 tháng
SCB: 66/22/CBMP – NĐ
Nước Hoa Hồng Thảo Dược Sắc Ngọc Khang – “Bước đệm” cho làn da hoàn hảo
Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, sau bước làm sạch da bằng nước tẩy trang và sữa rửa mặt, các bụi bẩn, vi khuẩn, bã nhờn tích tụ sâu bên trong da vẫn chưa được “trút bỏ” hoàn toàn. Điều này, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn hình thành mụn và khiến lỗ chân lông to hơn. Chính vì vậy, bạn nên bổ sung nước hoa hồng trong quy trình skincare để đảm bảo làn da được làm sạch tối đa.
Nước Hoa Hồng Sắc Ngọc Khang sẽ là bạn đồng hành không thể của bạn trong quy trình chăm da lành tính. 5 thành phần đặc biệt của sản phẩm gồm có: Cúc Xu Xi, cây Phỉ, Cúc La Mã, hoa Hồng và hoa Anh Đào.
Nước Hoa Hồng Thảo Dược Sắc Ngọc Khang giúp làm sạch sâu, cấp ẩm, cân bằng độ pH, kháng khuẩn và se khít lỗ chân lông cho làn da tươi trẻ mỗi ngày.
Cam kết “3 không”
– Không cồn khô gây hại
– Không khô căng
– Không kích ứng
Thành phần đầy đủ
Aqua (Water), Propanediol, Glycereth-26, Allantoin, PEG-40 Hydrogeanted Castor Oil, Calendula Officinalis Flower Extract (Cúc Xu Xi), Butylene Glycol, 1,2-Hexanediol, Ethylhexylglycerin, Glycerin, Hamamelis Virginiana Leaf Extract (cây Phỉ), Chamomilla Recutica Flower Extract (Cúc La Mã), Rosa Damascena Flower Extract (hoa Hồng), Dipotassium Glycyrrhizate, Dextrin, Prunus Lannesiana Flower Extract (hoa Anh Đào), Ascorbic Acid, Malic Acid, Benzyl Alcohol, Tocopherol, Fragrance.
Hướng dẫn sử dụng Nước Hoa Hồng Sắc Ngọc Khang
– Sử dụng hàng ngày vào sáng và tối, sau bước tẩy trang, rửa mặt và trước các bước dưỡng da.
– Lấy một lượng nước hoa hồng vừa đủ thấm lên bông tẩy trang rồi thoa nhẹ nhàng khắp mặt và vỗ nhẹ; không cần rửa lại với nước.
– Thích hợp cho mọi loại da.
Cách bảo quản
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.
– Thành phần thiên nhiên có thể lắng cặn theo thời gian nhưng không ảnh hưởng chất lượng sản phẩm.
– Lắc kỹ chai trước khi sử dụng.